Chat with LINE: @FIITCosmetics Chat with LINE: @FIITCosmetics
Back to top

ทำไมต้อง FIIT?

ทำไมเราถึงอยากให้คุณเลือกฟิตต์?

เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดและขั้นตอนโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก เราจึงเข้าใจทุกปัญหาของสาวไทย ฟิตต์จึงตอบทุกโจทย์ที่คุณเคยเจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ

1. ปกปิดเรียบเนียนแบบธรรมชาติ

ปกปิดรอยสิว รอยดำ รอยแดง ช่วยพรางรูขมขน แต่เบาสบายผิว
เราเข้าใจความต้องการของผู้ที่มีปัญหาผิว จึงออกแบบให้มี 2 ระดับการปกปิด ให้เหมาะสมกับความต้องการ โดยที่ไม่ว่าจะ "Healthy Glow" หรือ "Perfect Matte" ฟิตต์เอเวอรี่เดย์คุชชั่น ก็ยังคงให้การปกปิดได้ในระดับที่น่าพึงพอใจ แบบที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกหนักผิว และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

2. ไม่หลุดง่าย ไม่เป็นคราบ

ติดทนนาน ไม่มีหมองระหว่างวัน
เรารู้ว่าปัญหาเมคอัพติดไม่ทนเป็นอีกเรื่องกวนใจสาวๆระหว่างวัน เราจึงคัดเลือกสูตรที่ติดทนนาน ไม่หลุดลอกง่าย และมั่นใจได้ว่าสีไม่ดรอปอย่างแน่นอน

3. หน้าไม่ลอย ไม่เทา

คัดสรร 4 เฉดสี 2 เท็กเจอร์ ทั้งแมทและโกลวที่เข้ากับผิวคนไทยมากที่สุด
ฟิตต์ผลิตขึ้นที่ประเทศต้นกำเนิดคุชชั่นอย่างประเทศเกาหลีใต้ แต่ให้รับการพัฒนาสูตร ส่วนผสม เท็กเจอร์และเฉดสี โดยคำนึงถึงความต้องการของคนไทยเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงมีสองสูตรที่เราภาคภูมิใจว่าจะช่วยให้คุณมั่นใจในทุกครั้งที่ใช้
Perfect Matte ให้ลุคแมทสวยกำลังดี เป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งการปกปิดขั้นสูงสุด
Healthy Glow ให้ผิวดูสุขภาพดีด้วยลุคโกลว ผิวสวยใสด้วยการปกปิดปานกลาง
และสีทั้ง 4 เฉดสี ที่คัดเลือกอย่างดี ให้เข้ากับอันเดอร์โทนสีผิวของคนไทย รับรองได้ว่าเหมาะกับสีผิวของคุณได้อย่างลงตัวแน่นอน

4. ผสมสารกันแดดขั้นสุด SPF50+ PA+++

ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB พร้อมเต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์
ฟิตต์มีเป้าหมายที่จะเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์คุณ เพื่อให้คุณสามารถพาเราไปได้ทุกที่ทุกเวลา เราจึงตอบโจทย์ด้วยการใส่สารกันแดดเพื่อปกป้องผิวของคุณในทุกกิจกรรม ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะรังสี UVA หรือ UVB เราก็พร้อมจะเป็นตัวช่วยให้คุณได้เสมอ

5. บำรุงผิวให้สวยทั้งภายใน และภายนอก

เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวมากกว่าการใช้รองพื้นทั่วไป ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ
เพราะฟิตต์เป็นมากกว่าเครื่องสำอาง เรามุ่งมั่นเพื่อให้ผิวได้รับการดูแลในตลอดเวลาที่ได้สัมผัสฟิตต์ เราจึงคัดเลือกส่วนผสมชั้นเลิศ เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื่นและบำรุงให้ผิวของคุณให้ตลอดวัน

"ให้ฟิตต์เป็นทุกวันของคุณ"

 

FIIT Cosmetics - FIIT SECRET